Vài Điều Cần Biết Về Bình Sữa Pigeon
5 (100%) 1 vote

Vài Điều Cần Biết Về Bình Sữa Pigeon

Việc quan trọng nhất đối với các bà mẹ là mua được một bình sữa tốt cho bé. Đôi khi,bạn luôn luôn bị cám dỗ bởi các sản phẩm bình sữa với giá rẻ. Nhưng những gì bạn sẽ nhận được là những lần ăn khó chịu và  tình trạng đau bụng của bé. Bình sữa Pigeon được thiết kế đặc biệt để có thể tránh được tình trạng này. Với thiết kế dòng sữa chảy chậm sẽ giúp không khí không xâm nhập vào dạ dày của bé.

Tính năng và thiết kế vượt trội

Bình sữa được thiết kế đơn giản gồm 1 núm vú , bình , vòng nắp và nắp. Bình sữa Pigeon nội địa Nhật luôn đảm bảo không  Bisphenol A hoặc (BPA) miễn phí. Họ cung cấp một núm vú silicone mềm mại hoàn toàn phù hợp cho bé. Nhờ chất liệu silicone giúp cho núm vú Pigeon có độ bền cao.

Có 3 loại núm ty Pigeon là núm ty Pigeon Size S cho trẻ sơ sinh 0-3 tháng tuổi, núm ty Pigeon Size M từ 3 – 6 tháng tuổi và núm ty Pigeon Size L từ 6 tháng tuổi trở lên.

Các núm vú được thiết kế để đảm bảo bé luôn cảm thấy mềm mại và thoải mái nhất. Với thiết kế núm vú đặc biêt, giảm thiểu không khí đi vào bụng của bé khi bé bú, từ đó hạn chế hiện tượng đầy bụng, no ảo gây khó chịu cho bé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên vì nó cũng có núm ty thiết kế đặc biệt.

bình sữa pigeon
Bình sữa pigeon

Lời khuyên về việc làm thế nào để sử dụng bình sữa Pigeon một cách an toàn.

Sau mỗi lần sử dụng, nên rửa sạch và khử trùng các bộ phận của bình sữa ít nhất là một lần. Điều này để đảm bảo rằng em bé đang sử dụng bình sữa sạch. Các mẹ có thể sử dụng những cách tiệt trùng thông thường để vệ sinh và tiệt trùng bình Pigeon  . Vì chất liệu sử dụng của bình có thể chịu nhiệt tốt và có độ bền cao.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các bà mẹ làm là họ cố gắng mở rộng lỗ của núm vú. Nó có thể gây rách và tồi tệ nhất, nó có thể nguy hiểm cho bé. Các chất lỏng sẽ được chảy nhanh hơn bình thường.

Hãy nhớ rằng bình sữa có thể sẽ phá vỡ nếu có sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ.

2
Nhận xét và đánh giá

avatar