Xuất Xứ Bình Sữa Comotomo
5 (100%) 3 votes

Xuất Xứ Bình Sữa Comotomo Từ Đâu???

Ai đã trải qua giai đoạn tập cho bé bú bình chắc đều cảm thấy mệt mỏi và lo lắng bởi trẻ thường xuyên trở nên kén bình bỏ bữa, hoặc nặng hơn là bị sặc sữa, nôn trớ, no ảo, đầy bụng. Các triệu chúng này liên tục xảy ra từ khi chuyển từ bú mẹ sang dùng bình khiến các mẹ phải đổi cho bé đủ loại bình mà vẫn không nhận được kết quả khả quan.

Thật may mắn là theo thống kê, có tới 41% những người làm mẹ lần đầu lựa chọn sử dụng bình sữa Comotomo cho bé và trong số đó thì có tới 80% mẹ có bé kén bình. Điều đó cho thấy tính năng ưu việt của bình sữa Comotomo so với các loại sản phẩm khác trên thị trường. Sự quan tâm dành cho sản phẩm này tăng lên và nhiều người bắt đầu tìm hiểu về nó hơn, và câu hỏi được đặt ra là ” Xuất xứ Bình sữa Comotomo “.

Xuất xứ Bình sữa Comotomo
Xuất xứ Bình sữa Comotomo

Chắc hẳn khi vừa nghe đến cái tên thì bạn sẽ cho rằng Xuất xứ Bình sữa Comotomo là từ Nhật. Thật ra mình cũng giống vậy, vì nghe nó na ná sản phẩm bột ngọt Ajinomoto nên cứ ngĩ là hàng Nhật. Tuy nhiên, sự thật ngược lại bởi đây là hàng Mỹ, mà thật ra gọi là hàng Mỹ cũng không chính xác lắm, chuẩn xác mà nói thì thương hiệu của Mỹ và nhà máy đặt tại Hàn Quốc.

Trụ sở của Comotomo nằm tại địa chỉ 79, Madison Avenue, Newyork, Mỹ. Không giống thương hiệu đồng hương bình sữa Dr Brown , xuất xứ bình sữa Comotomo cũng là Mỹ nhưng nhà máy lại đặt tại Hàn Quốc nhằm hạ thấp giá thành nhưng lại không mất đi uy tín và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, việc đặt nhà máy tại Hàn Quốc cũng được xem là 1 bước trong kế hoạch mở rộng thị trường của Comotomo ra khỏi thị trường Châu Âu của Mỹ, tiến tới thị trường Châu Á đầy tiềm năng. Khác với người đồng hương Dr Brown và tất cả các thương hiệu bình sữa nổi tiếng khác như thương hiệu bình sữa Pigeno hay bình sữa Medela tất cả chất liệu đa số được làm bằng nhựa pp  cao cấp, chỉ riêng Comotomo là được làm từ silicon y tế cao cấp tạo lên thương hiệu là bình sữa giống bầu ty mẹ nhất, kết hợp với núm ty siêu mềm tạo cho bé cảm giác bú chân thật nhất. Núm ty có thể thay thế được nha.

Nếu các mẹ thắc mắc tại sao bình sữa silicone Comotomo không đặt nhà máy tại Trung Quốc, nơi có nguồn nhân lực đông đảo và giá cả thấp hơn rất nhiều mà lại chọn Hàn Quốc thì có thể tham khảo ý kiến sau của mình. Xuất xứ Bình sữa Comotomo ở Mỹ là 1 lợi thế và điểm mạnh cho sản phẩm này, tạo nên sự tin tưởng vào chất lượng cũng như độ an tâm khi sử dụng cho bé.

Chính vì thế, nếu sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, 1 nơi khá tai tiếng vì số lượng hàng giả nhiều hơn hàng thật thì chẳng khác nào họ tự đánh 1 đòn nặng vào thương hiệu của chính mình. Do đó, bình sữa Comotomo được chọn sản xuất tại Hàn Quốc, nơi có nền công nghiệp hiện đại, uy tín, điểm khởi đầu của nhiều công ty danh tiếng thế giới mà vẫn bảo đảm giá nhân công khá tốt.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các mẹ đã hiểu rõ hơn về cũng như nguyên nhân việc sản phẩm của họ được đặt tại Hàn Quốc, mong những thông tin trên sẽ phần nào giúp các mẹ yên tâm hơn khi sử dụng sản phảm này cho bé.

Nhận xét và đánh giá

avatar